Thanh Trừng Hắc Hổ Bang - Hồng Kim Bảo | Phim Hành Động Võ Thuật 2020 Thuyết Minh

47 Lượt xem
Dzule
Dzule
28 Mar 2020

Phim Hành Động Võ Thuật Hoàng Phi Hồng Thuyết Minh - Thanh Trừng Hắc Hổ Bang.

Đạo diễn: Roy Chow Hin-Yeung.
Diễn viên: Eddie Peng, AngelaBaby, Hồng Kim Bảo, Lương Gia Huy, Tỉnh Bách Nhiên, Trương Tấn...
Thể loại: Phim Võ Thuật, Phim Hành Động Phiêu Lưu...

BẤM ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ KINH PHÍ MANG VỀ NHIỀU PHIM MỚI CHO CÁC BẠN!

Nội dung phim:

Lôi Công (Hồng Kim Bảo) - Bang chủ Hắc Hổ bang là một kẻ tàn bạo, luôn mong muốn tiêu diệt Bắc Hải bang để một tay làm chủ bến cảng. Dưới mệnh lệnh của bang chủ, Hoàng Phi Hồng (Bành Vu Yến), một môn đệ trẻ tuổi nhưng có võ công cao cường của Hắc Hổ bang, liều mạng tiêu diệt và lấy được thủ cấp của bang chủ Bắc Hải bang. Lập được đại công, Phi Hồng được Lôi Công nhận làm nghĩa tử, trở thành thân tín đắc lực của lão. Từ đây, câu chuyện bí ẩn về người thanh niên Hoàng Phi Hồng với những lý tưởng và giấc mộng anh hùng bắt đầu được hé lộ.

Tâm điểm nội dung của bộ phim là sự đấu tranh chống lại Hắc Hổ bang của những người dân vô tội ở khu cảng, mà đại diện là lực lượng các thanh niên mồ côi bí ẩn. Trong nửa đầu phim, Hắc Hổ bang được xây dựng khá chi tiết, nhằm tạo ấn tượng về sự tàn bạo, khủng bố của thế lực này. Lực lượng đối địch cùng kế hoạch nhiều bước để lật đổ Hắc Hổ bang cũng dần được giới thiệu và nói đến một cách chi tiết, dù không có nhiều sự bất ngờ.

Bộ phim thành công xây dựng hình tượng những thanh niên trẻ tuổi với lý tưởng hành hiệp giúp đời, không chỉ bằng võ lực đơn thuần mà còn phải trải qua nhiều gian khổ, mưu tính cẩn trọng qua nhiều năm tháng để đảm bảo thành công bởi lực lượng hai bên quá chênh lệch. Đây có thể coi là điểm mới cho bộ phim nếu so sánh với các tác phẩm võ hiệp thông thường khác.

#PHIMVÕTHUẬT #HOÀNGPHIHỒNG #HẮCHỔ
***********************************************
© Bản quyền thuộc về AP&T Media, vui lòng không reup dưới mọi hình thức.
►Cám ơn các bạn đã theo dõi và đăng ký kênh AP&T FM!

Xem nhiều hơn


0 Bình luận Sắp xếp theo

Không tìm thấy nhận xét nào

Nhận xét trên Facebook